TOP 9 diễn viên JAV xinh đẹp kích thích nhất Nhật Bản

Nhật Bản có lẽ là nơi đào tạo ra nhiều diễn viên JAV, và là nổi tiếng nhất về phim người lớn, với nhiều bộ phim hay, với dàn diễn viên xinh đẹp. Nếu đã một lần du lịch tới xứ sở Hoa Anh Đào thì có lẽ các bạn sẽ cảm nhận rõ hơn điều này.

Và sau đây là Top 9 diễn viên JAV nữ của Nhật Bản là những cô gái hết sức xinh đẹp và gợi cảm, thân hình nóng bỏng đến khó tả, mới lần đầu nhìn bạn đã có cảm giác kích thích và hứng thú, đây là điều khó cưỡng với những bạn trai.

1/ Rola Takizawa – thiên thần hot nhất xứ mặt trời mọc.

Được mệnh danh là thiên nhỏ xứ sở mặt trời mọc bởi vẻ đẹp ngây thơ. Tuy không có thân hình bốc lửa, Ria Sakurai lại có làn da trắng như tuyết mà nhiều người gato. Rola Takizawa (hay có tên khác là Laura Takizawa) sinh năm 1992 tại Tokyo, Nhật Bản là một người mẫu tuổi teen rất được ưa thích tại xứ sở hoa anh đào. Với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết, cộng đồng mạng đã không tiếc lời ca tụng,còn đặt cho cô bạn biệt danh “Quốc bảo mỹ nữ của Nhật Bản”.

Tạo thu nhập thụ động bằng cách bán bánh mì vỉa hè

1. Ý tưởng kinh doanh

Trong vài lần đi Sài Gòn và Nha Trang chơi, Tuấn có ăn qua món bánh mì chả cá và thấy rất ngon. Món ăn này khá phù hợp với dân văn phòng vì không ngán như bánh mì thịt mỡ và có vẻ an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. 

Tuấn đã ấp ủ ý tưởng kinh doanh một xe bánh mì thế này từ lâu nhưng chưa có dịp thực hiện. Một lần nọ Tuấn gặp một người bạn cũ đang thất nghiệp và muốn tìm một công việc để tạo thêm thu nhập hàng tháng. Sẵn dư ít vốn Tuấn đầu tư cho bạn này mở một điểm bán bánh mì chả cá tại Cần Thơ.

Sau hơn 1 tháng triển khai với số vốn khởi đầu 1.000.000 VND, điểm bán bánh mì này đã tạo ra lợi nhuận 4.000.000/tháng. Do đã giao quyền để chia lợi nhuận, Peacat.com có được 25% cổ tức tương đương thu nhập thụ động 1.000.000 VND/tháng.

Mặc dù số tiền không lớn nhưng với tỉ suất lợi nhuận 100%/tháng và có khả năng nhân rộng, đây cũng là một vụ đầu tư không tồi.