Download Game Đua Xe Thú (Chocobo Racing)

Game đua xe thú hay còn gọi với tên gọi khác game đua xe gà Chocobo Racing là một game đua xe offline giả lập trên hệ máy đĩa PlayStation 4 phím (PS1). Nếu bạn đang tìm link download game đua xe thú này thì bạn đã tìm thấy nó ở đây. Ngay trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt để chơi game đua xe giả lập này chơi trên máy tính pc và laptop, dĩ nhiên mình cũng sẽ cung cấp cho bạn đường link download game và video hướng dẫn chi tiết cho các bạn, nó làm miễn phí!

Download Game Đua Xe Thú (Chocobo Racing)

Chocobo Racing là một trò chơi đua xe khá vui nhộn, thuộc thể loại game đua xe bắn súng tuy không giống như game đua xe bắn súng 6 (sau này mình sẽ upload thêm) nhưng bạn sẽ rất thích thú khi chơi game này, trong game bạn có thể lựa chọn cho mình một con vật (khá ngộ nghĩnh nhé) và một kỹ năng đặc biệt để bước vào cuộc đua, có nhiều sự lựa chọn cho bạn với mỗi một kỹ năng sẽ có một lợi thế trong cuộc đua, bạn có thể chọn kỹ năng tăng tốc hoặc tăng sức mạnh, năng lượng hoặc bạn cũng có thể chọn kỹ năng ăn cắp vật phẩm,… khá vui nhé! Và nếu tuổi thơ bạn đã từng chơi qua game đua xe gà này, chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ rất dữ dội. (giống mình  )

Một số hình ảnh trong game đua xe thú (Chocobo Racing)

Download Game Đua Xe Thú

Download Game Chocobo Racing

Download Game Chocobo Racing

tải Game Chocobo Racing

OK, không chém gió dài dòng nữa mình sẽ hướng dẫn ngay cho các bạn cách làm thế nào để có thể chơi game này trên pc và laptop. Trước tiên, bạn cần có phần mềm giả lập ePSXe 2.0.5. Tại sao phải cần phần mềm này? Vì đây là một game giả lập PS1 chơi trên PlayStation, nên để có thể chơi được trên pc bạn cần một phần mềm hỗ trợ, trên mạng có nhiều phần mềm giả lập ps1 khác tại sao mình giới thiệu bạn phiên bản này, vì mình test thử thấy nó chơi ok không bị lag, ngoài ra nó còn được việt hóa thành tiếng việt quá chuẩn luôn.

Tiếp theo, bạn cần file game Chocobo Racing ROM đây giống như là một file cd game vậy đó. OK, vậy là đã có công cụ cài đặt và file game để chơi. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là vào game chơi thôi

Download game đua xe thú (Chocobo Racing ROM)