Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co

kiếm tiền online

Trong suốt một thời gian dài, Ouo.io và Shink.in được xem là những mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao nhất tại thị trường Việt Nam với $1.5/1000 views. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 123Link.co, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $2.9/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng 123Link.co rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.

Cách chèn comment facebook vào joomla

comment facebook vào joomla

Cách thay đổi favicon của site Joomla

Cách thay đổi favicon của site Joomla

Hướng dẫn cách kết nối máy in qua mạng LAN

Câu hỏi: Hiện mình đang làm việc trong phòng có 5 máy tính bàn và mới trang bị thêm một máy in để bàn bình thường. Vậy mình muốn hỏi cách kết nối máy in qua mạng LAN là như thế nào vậy???

Hướng dẫn kết nối máy in

Nhúng Video Youtube vào article Joomla

Các bạn vào trang extensions.joomla.org và tìm từ khóa All videos chọn như hình dưới rồi tải về

Nhúng Video Youtube vào article Joomla

Làm giàu không khó với 2 cách làm bánh mì thịt để bán

Học ngay cách làm bánh mì thịt để bán với những công thức dưới đây mà sao lẻ loi tổng hợp. Kết hợp thêm một chút khéo léo, bỏ ra một chút thời gian nữa thì việc làm giàu sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy.

Bánh mì là một loại đồ ăn nhanh rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam có nhiều loại bánh mì như: bánh mì patê, bánh mì trứng, bánh mì xúc xích….và đặc biệt có rất nhiều loại bánh mì thịt: bánh mì thịt heo quay, bánh mì thịt xá xíu, bánh mì thịt nguội….sao lẻ loi đã tổng hợp 2 cách làm bánh mì thịt để bán hấp dẫn nhất dành cho những người đang có ý định kinh doanh bánh mì hoặc đã kinh doanh mà không thành công. Đảm bảo quán bánh mì của bạn sẽ hút khách nườm nượp và bạn có thể làm giàu chỉ nhờ…bán bánh mì thịt.

SỬA LỖI CORELDRAW X8 HAS STOPPED WORKING TRÊN WIN 7

CorelDraw x8 has stopped working.

CorelDraw X8 đã ra đời để phụ vụ nhu cầu thiết kế của rất nhiều người. Đi kèm theo nhu cầu đó để sử dụng được CorelDraw x8 thì chúng ta phải cài mới hay nâng cấp lên.

Nhưng đã có những lỗi xảy ra ngoài mong muốn khi chúng ta cài đặt CorelDraw x8 dành cho windows 7. Và một trong những người đã gặp qua lỗi CorelDraw x8 has stopped working trên windows 7.

CORELDRAW X8 HAS STOPPED WORKING