Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co

kiếm tiền online

Trong suốt một thời gian dài, Ouo.io và Shink.in được xem là những mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao nhất tại thị trường Việt Nam với $1.5/1000 views. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 123Link.co, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $2.9/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng 123Link.co rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.

123Link.co là gì?

123Link hay 123Link.co là một mạng rút gọn link kiếm tiền rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $2.9/1000 views. Rate này thường xuyên có sự điều chỉnh, nhưng phần lớn là điều chỉnh theo hướng tăng, có lúc lên tới $3/1000 views Việt Nam.

kiếm tiền online

Tại sao bạn nên tham gia 123Link.co?

  • Là mạng rút gọn link có payout rates cao nhất đối với traffic Việt Nam.
  • Có hệ thống referral cho phép các bạn kiếm thêm 10% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia 123Link.
  • Có giao diện tiếng Việt, có nhân viên hỗ trợ là người Việt.
  • Hỗ trợ 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam là PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là $1 = 21.190 VNĐ.
  • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
  • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $25. Các bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn giới hạn tối thiểu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường là 1 đến 2 ngày.

Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link

1. Để tham gia 123Link, đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của họ ( 123link ) . Click vào nút tùy chọn ngôn ngữ ở góc trên bên phải giao diện và chọn tiếng Việt.

kiếm tiền online

Ngay lập tức, giao diện của web sẽ chuyển sang tiếng Việt để các bạn dễ sử dụng hơn.

2. Click vào mục Tài khoản để bắt đầu quá trình đăng ký.

kiếm tiền online

3. Click tiếp vào mục Đăng ký thành viên mới.

kiếm tiền online

4. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, xác nhận CAPTCHA và click vào nút Submit. Các bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách sử dụng tài khoản FacebookTwitter hoặc Google.

kiếm tiền online

5. Một email xác minh sẽ được gửi vào hộp thư của bạn. Hãy click vào link có trong email để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

kiếm tiền online

6. Sau khi xác minh, các bạn sẽ được tự động chuyển hướng và đăng nhập vào tài khoản 123Link.co. Nó sẽ trông giống như thế này.

kiếm tiền online

 

7. Click vào mục Cài đặt trên sidebar bên trái, chọn tiếp mục Hồ sơ. Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng và điền thông tin tài khoản vào mục bên dưới.

 kiếm tiền online

Click vào nút Submit để lưu lại.

Các tính năng rút gọn link của 123Link cũng tương tự như các mạng rút gọn link phổ biến hiện nay và giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt nên tôi sẽ không nói chi tiết ở đây nữa.

8. Sau khi kiếm đủ $25, các bạn hãy truy cập vào mục Rút tiền trên sidebar bên trái. Click tiếp vào nút Rút tiền để yêu cầu thanh toán.

kiếm tiền online

kiếm tiền online

 

 

Hướng dẫn cho các bạn cách rút gọn link kiếm tiền

1. Tải một phần mềm rồi up lên google drive hoặc Fshare .... 

VD: https://drive.google.com/open?id=1qrzv-q7miOr5gI8DKTqlnfzuxIGkQheA

2. Lấy link đó đem đi rút gọn ( link sau khi rút gọn VD: http://123link.pw/22pwPXm8 ) rồi chèn vào bài viết

VD bài viết: http://sinhvienit.net/forum/download-game-offline-halo-2-full-crack.508809.html

3. Khi có người vào xem bài viết và lick vào link download đó thì ta sẽ có tiền tương ứng với mỗi lick đó nhé

 Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với 123Link.co.