Camtasia Studio 8.6 Full Crack

Camtasia Studio 8.6 Full tải phần mềm chỉnh sửa, quay phim chụp hình màn hình và chỉnh sửa Video Clip chuyên nghiệp.

Phần mềm Camtasia là một phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm tạo ra những video hướng dẫn sử dụng một số thủ thuật máy tính (tạo mục lục tự động cho văn bản, cắt ghép ảnh…) hoặc lưu lại những sự kiện đang diễn ra trên các trang web.

Download Camtasia Studio 8.6 Full

Với phần mềm này bạn có thể quay lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần màn hình với chế độ lựa chọn đa dạng ngoài ra bạn có thể chọn nhanh một cửa sổ để quay lại tình tiết trên chính cửa sổ đó. Phần mềm Camtasia ngoài khả năng chính là ghi lại video thì nó còn có tính năng xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể xuất ra video đầy đủ hình và âm thanh nhưng cũng có thể xuất ra dưới dạng file âm thanh nếu bạn muốn lưu âm thanh mà không cần đến hình ảnh.

Download Camtasia Studio

Phần mềm còn hỗ trợ một số tính năng khác giúp bạn có thể tạo ra những video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình như video trình chiếu online, âm thanh đa kênh, PowerPoint hoặc video webcam. Những video được tạo ra bởi phần mềm này đều có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo được hỗ trợ với nhiều định dạng video khác nhau.

Người dùng có thể chọn lựa chế độ ghi hình với kích thước tùy chỉnh đồng thời với phần mềm này người dùng không phải cài đặt thêm những chương trình hỗ trợ rắc rối khác lên máy tính. Với chức năng tích hợp với tài khoản Google cá nhân giúp bạn có thể dễ dàng tải video vừa ra lò lên các trang web như Youtube, ZingMp3…

Download Camtasia Studio crack

Phần mềm chuyên dụng Camtasia với những tính năng đặc trưng như sau:

● Quay video màn hình máy tính với các tính năng thông mình và nhạy bén.

● Chỉnh sửa video đơn giản.

● Loại bỏ tạp âm trong quá trình ghi video.

● Cải thiện tốc độ và chất lượng video

● Chia sẻ video dễ dàng.

● Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Download Camtasia Studio 8.6 full