ArtMoney Pro - Công cụ gian lận game hiệu quả

ArtMoney Pro là chương trình cheat được sử dụng cho mọi game giúp bạn vượt qua những bàn chơi khó trong những game hóc búa bằng cách thay đổi bộ nhớ hay các giá trị của game. Phần mềm này cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị cần thay đổi trong game, cùng với các phương pháp làm tròn giá trị, lọc dữ liệu, giả lập, tìm kiếm tiề.... tất cả đều phục vụ một mục đích chung là giúp cho người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
 
ArtMoney
 

ArtMoney Pro là chương trình cheating có thể sử dụng cho tất cả các thể loại game, không những cho phép bạn sử dụng các thủ thuật để vượt qua trò chơi nhanh chóng mà còn cho bạn chỉnh sửa các thông số quan trọng được lập trình trong game, bất kể là tiền, đạn, kiếm hay máu (chỉ số HP).

hack game offline


Các tính năng chính của phần mềm:

- Công cụ hack và thay đổi thông tin game


ArtMoney Pro hỗ trợ các game thủ thay đổi nhanh chóng các giá trị được mặc định trong game như đạn, số tiền, cấp độ… chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và hài lòng với những kết quả có được. ArtMoney cho phép bạn thực hiện thay đổi với bất kỳ số lượng quy định nào trong một trò chơi, cho dù đó là đô la, đạn, kiếm, hoặc bất kỳ một giá trị nào khác.

- Cho xem hiển thị các thông tin của game đang chơi

Thông qua hỗ trợ của chương trình, bạn sẽ xem được chi tiết toàn bộ thông tin của game đó được lưu trữ trong bộ nhớ. Đó là những thông tin quý giá về số tiền, tài sản, đồ đạc, cấp độ nhân vật cùng các thông số cụ thể nhất … Và ArtMoney cho bạn khả năng để sửa đổi những thông tin đó.

- Tùy chọn xắp xếp và xem thông tin game trên bộ nhớ

Khi game được tải vào bộ nhớ trên chương trình, người dùng được phép lựa chọn và tổ chức các thông tin của game một cách tiện lợi, có thể xem thông tin theo dạng ký tự, theo dung lượng được giới hạn hoặc toàn bộ bộ nhớ. Do vậy bạn kiểm soát game một cách dễ dàng và dùng ArtMoney Pro để crack cũng rất nhanh chóng.

- Thay đổi các giá trị nhanh chóng với kết quả mong muốn

Khi đã xem xét cẩn thận các thông tin về game, bạn chỉ cần chọn các giá trị cần thay đổi và ghi các thông số mong muốn, tiện ích này sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức

- Dùng chức năng đóng băng với các giá trị không muốn thay đổi

Người dùng được quyền chọn chức năng đóng băng trên giao diện chương trình đối với các giá trị mà bạn không muốn thay đổi.

- Lưu các giá trị trên thư mục chương trình

Người dùng cũng được phép lưu các giá trị mà mình tìm được vào thư mục của chương trình để dễ dàng sử dụng khi cần thiết

- Vũ khí bỏ túi của game thủ

Nếu bạn là một tín đồ của các loại game trên mạng và thường xuyên cạnh tranh với các game thủ khác thì ArtMoney Pro là một hỗ trợ đắc lực cho bạn khi nó đưa bạn lên một vị trí mới với chế độ hack game rất chuyên nghiệp. ArtMoney có thể làm cho một trò chơi rắc rối dễ dàng hơn và biến ước mơ giành chiến thắng của các game thủ tầm thường trở thành sự thật.

Download ArtMoney Pro  7.45.1