PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Photoscape là một chương trình đơn giản nhỏ gọn nhưng có đủ những chức năng cơ bản để bạn chỉnh sửa và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Điểm đặc biệt của PhotoScape là nó hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh gọn nhẹ, miễn phí, nhiều tính năng hữu ích thì chắc chắn PhotoScape là lựa chọn không nên bỏ qua.

PhotoScape

Nói về ảnh kỹ thuật số trên máy tính thì chắc là những khái niệm gần như rất quen thuộc với tất cả mọi người. Và không ít người dùng máy tính thích tự tay mình chỉnh sửa những bức ảnh để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn phong phú hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng một bức ảnh nếu như chưa quen thuộc với các phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp. Photoscape sẽ giúp bạn làm việc đó một cách miễn phí và đơn giản.

Photoscape được phát triển với mục tiêu trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dễ sử dụng để có thể cho phép bạn tạo ra các bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức ảnh. Nếu bạn cần nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn, hãy sử dụng Adobe Photoshop CS6, đây là công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh...

PhotoScape được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chương trình hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mức cơ bản khi muốn chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… Với giao diện rất dễ tương tác bạn hoàn toàn có thể thoải mái download Photoscape và sử dụng ngay khi vừa mới cài đặt. Các chức năng của chương trình được bố trí theo dạng biểu tượng trực tiếp trên màn hình theo vòng tròn rất dễ sử dụng.

PhotoScape

Các tính năng chính của PhotoScape

● Viewer: Xem hình ảnh trong thư mục, tạo slideshow.

● Editor: Thay đổi kích thước, độ sáng, màu sắc, cân bằng trắng, độ sáng nền, khung hình, bóng, chèn chữ, thêm văn bản, vẽ hình ảnh, cắt, bộ lọc, loại bỏ mắt đỏ,…

● Batch editor: Chỉnh sửa nhiều ảnh hàng loạt.

● Page: Kết hợp nhiều hình ảnh trên các khung trang để tạo thành một ảnh duy nhất.

● Combine: Kết hợp nhiều hình ảnh theo chiều dọc và ngang thành một ảnh duy nhất.

● Animated GIF: Sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra ảnh động GIF.

● Print: In ảnh chụp chân dung, hình ảnh hộ chiếu.

● Splitter: Cắt ảnh thành nhiều phần.

● Screen Capture: Chụp ảnh màn hình và lưu lại.

● Color Picker: Phóng to ảnh trên màn hình, tìm kiếm và chọn màu sắc.

● Rename: Thay đổi tên file ảnh trong chế độ hàng loạt.

● Raw Converter: Chuyển đổi RAW sang JPG.

● Paper Print: Hỗ trợ in ấn với nhiều loại in khác nhau.

● Face Search: Tìm khuôn mặt tương tự như ảnh trên internet

Tính năng mới trong phiên bản PhotoScape 3.7

● Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới.

● Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh.

● Bổ sung thêm bộ lọc Black & White và Bandicoot (trong menu Editor > Home).

● Thêm kiểu brush Smart Blur (trong phần Editor > Tools > Effect Brush).

● Sửa lỗi thay đổi kích cỡ của Brush từ 3 lên 4 đã to hơn (so với phiên bản cũ).

● Thêm mới 29 hiệu ứng làm ảnh trông giống như film (tổng cộng đã có 35 hiệu ứng phim ảnh trong phần Editor > Home).

● Sửa một số lỗi nhỏ của các phiên bản cũ trước đó.

Tóm lại, PhotoScape là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời. Hãy tải PhotoScape về để trải nghiệm những tính năng thú vị này chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Nếu vì một lý do nào đó, bạn không muốn cài đặt PhotoScape lên máy tính, hãy tải ngay phiên bản photoshop-cs6-portable để sử dụng mà không cần cài đặt. PhotoShop Portable có tính năng tương tự như bản chính nhưng bạn có thể copy vào USB và mang đi sử dụng ở bất kỳ máy tính nào.

Download PhotoScape 3.7